สินค้าจ้างผลิต (OEM)

สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีความประสงค์จะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง ทางบริษัทฯ ยินดีให้บริการด้วยผู้เชี่่ยวชาญและมืออาชีพ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

ให้บริการการวิจัยและพัฒนาสูตร รับจ้างผลิตเครื่องสำอางตามคุณสมบัติ ของสินค้าที่ลูกค้าต้องการหรือลูกค้าสามารถเลือกจากสูตรมาตรฐานของโรงงานที่  พร้อมตัวอย่างผลิตภัณฑ์สำหรับทดสอบ ประสิทธิภาพ ข้อมูลสินค้า พรีเซนเทชั่นจุดขายผลิตภัณฑ์สูตร จดแจ้งสูตรกับอ.ย. ให้บริการพัฒนาสูตรโดยบุคลากรที่เชี่ยวชาญประกอบด้วย เภสัชกร ด้วยสารสกัดและวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วโลก ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐานตามนวัตกรรมใหม่ ๆ และเทรนด์ของเครื่องสำอาง

งานออกแบบบรรจุภัณฑ์

บริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ฉลาก และกล่องสินค้าสำหรับเครื่องสำอาง ตามเทรนด์ตลาด และตามคอนเซปต์สินค้าลูกค้า จัดหาบรรจุภัณฑ์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ด้วยบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตลาดเครื่องสำอางภายในประเทศและตลาดส่งออกให้กับบริษัทชั้นนำ พร้อมตัวอย่างชิ้นงานให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนสั่งผลิตจริงเสมอ สำหรับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อกับบริษัทฯ ทางเราออกแบบให้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

งานยื่นจดแจ้ง อย

เราให้บริการด้านเอกสารและติดต่อ อ.ย. อาทิเช่น การจดแจ้งสูตร เอกสาร CFS ด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ในการจดแจ้งเครื่องสำอางช่วยอำนวยความสะดวกและลดความผิดพลาดในการติดต่อเอกสารราชการกับลูกค้า

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางนานนับทศวรรษ ที่ปรึกษาด้านการตลาดของเรา จะจัดหาเทคนิคด้านการตลาดที่ทันสมัยและทีมผู้เชี่ยวชาญให้กับคุณ เพื่อเพิ่มเติมจุดแข็งและโอกาสของธุรกิจ โดยกลยุทธ์ทางการตลาดที่กำหนดขึ้นตามกลุ่มเป้าหมายในตลาด เพื่อจัดวางตำแหน่งของบริษัทของคุณให้แตกต่างจากคู่แข่ง และเสริมสร้างคุณลักษณะเด่นให้กับสินค้าและบริการของคุณ เพิ่มเป้าหมายให้คุณสามารถเพิ่มลูกค้าจากการที่ชื่อบริษัทและตราสินค้าของ คุณเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น

Hair-care-product-OEM-360x300Facial-care-product-OEM-360x300body-care-oem-360x300

No Comments Yet.

Leave a comment

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud