ไวท์ ออร์คิด (WITE ORKID)

ซิลกี้แฮร์โค้ท – น้ำมันจัดแต่งทรงผม

น้ำมันเคลือบปกป้องและจัดแต่งทรงผมคุณภาพจาก ‘ไวท์ ออร์คิด (Wite Orkid)’ 8 สูตรสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยปกป้องเส้นผมคุณจากรังสียูวี ให้เส้นผมคุณแข็งแรง เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Wite Orkid-Silky Haircoat-jojoba oil-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรโจโจบาออยล์ สีชมพู
สูตรโจโจบาออยล์ (สีชมพู) สูตรพิเศษเหมาะสำหรับผมแห้งขาดการบำรุงและจัดทรงยาก เมื่อใช้ทุกวันจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวยเป็นเงางามWite Orkid-Silky Haircoat-original-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรออริจินัล สีฟ้าสูตรออริจินัล (สีฟ้า) สูตรพิเศษเพิ่มความเข้มข้นของวิตามิน เหมาะสำหรับผมทุกสภาพที่จะช่วยดูแล ปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง ดกดำ เป็นเงางาม แลดูเป็นธรรมชาติและจัดทรงง่ายWite Orkid-Silky Haircoat-butterflypea-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรอัญชันสูตรอัญชัน สูตรพิเศษพัฒนาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเส้นผมที่อ่อนแอ ทำให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง ดกดำ เป็นเงางามWite Orkid-Silky Haircoat-citrus-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรมะกรูดสูตรมะกรูด ลดการหลุดร่วงและอาการคันของศีรษะ พร้อมทั้งยืดอายุและถนอมเส้นผมให้แข็งแรงเป็นประกายธรรมชาติWite Orkid-Silky Haircoat-avocado-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรอะโวคาโดสูตรอะโวคาโด อโวคาโดมีวิตามินซีธรรมชาติ ที่จะให้ความนุ่มสลวยกับเส้นผมแบบยั่งยืนเหมือนทำสปาทรีทเม้นท์Wite Orkid-Silky Haircoat-mineral-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรมิเนรัลสูตรมิเนรัล  มีส่วนผสมจากวิตามิน
เกลือแร่และน้ำมันสกัดจากดอกไม้นานาชนิดที่มีคุณประโยชน์ต่อเส้นผม ช่วยลดการอักเวบของหนังศีรษะ เร่งการงอกของเส้นผม เส้นผมมีความสมบูรณ์ ทั้งมีน้ำมันหอมระเหยช่วยให้มีชีวิตชีวาWite Orkid-Silky Haircoat-greentea-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรชาเขียวสูตรชาเขียว  ช่วยปรับสมดุลและต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะ บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง สมบูรณ์อย่างยั่งยืนSilky-Wite Orkid-Silky Haircoat-rosemary-ไวท์ออร์คิด-ซิลกี้แฮร์โค้ท สูตรโรสแมรี่สูตรโรสแมรี่  ฟื้นฟูผมเสียจากภาวะแห้งกรอบ แตกปลายให้กลับมามีน้ำหนักและจัดทรงง่าย

อาหารผม - น้ำนมบำรุงเส้นผม

น้ำนมบำรุงเส้นผมสูตรธรรมชาติ สูตรบำรุงลึกถึงรากผม ให้เส้นผมมีสุขภาพดี เพิ่มความเงางามและดกดำของเส้นผม ด้วยคุณค่าสารสกัดจากโปรตีนธรรมชาติ


Wite-Orkid-Hair-Nutrient-Yogurt-ไวท์-ออร์คิด-อาหารผม-สูตรโยเกิร์ตสูตรโยเกิร์ต  ช่วยคืนความเงางาม สดใส ให้เส้นผมแลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันที่อุดมด้วยวิตามิน ช่วยถนอมและเพิ่มประกายสีผมWite-Orkid-Hair-Nutrient-Butterfly-pea-ไวท์-ออร์คิด-อาหารผม-สูตรอัญชันสูตรอัญชัน  บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี เงางาม ดกดำเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณค่าจากน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง เงางามWite-Orkid-Hair-Nutrient-Green-tea-ไวท์-ออร์คิด-อาหารผม-สูตรชาเขียวสูตรชาเขียว  ช่วยปกป้องเส้นผมจากสารพิษและล้างสารเคมี พร้อมผสานคุณค่าจากน้ำมันงาสกัดให้ผมคุณกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

No Comments Yet.

Leave a comment

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud